Trường dạy lái xe ô tô Phương Nam- Học bằng lái xe B1, B2, C, Fc

Trường dạy học lái xe Phương Nam uy tín, giá rẻ tại TpHCM. Hoc bang lai xe bằng B1, B2, C, FC. Trung tâm đào tạo lái xe chất lượng hàng đầu

Học bằng lái xe ô tô B2 tốt nhất tại TPHCM

Học lái xe ô tô b2 ở đâu tốt nhất tại tphcm? Học lái xe B2 bao nhiêu tiền? Hay học lý thuyết lái xe B2 như thế nào?... là những câu hỏi được nhiều người quan tâm khi muốn học bằng lái xe ô tô B2. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt nhất?

Khi tìm một dịch vụ nào đó, chúng ta luôn muốn tìm được nơi có uy tín, có chất lượng, giá cả hợp lý để đáp ứng tốt nhu cầu của mình. Việc học lái xe ô tô cũng không ngoại lệ. Đặc biệt đây còn là một kỹ năng quan trọng sẽ theo chúng ta đến suốt đời, cần luôn phải lái xe an toàn khi lưu thông trên đường. Do đó, việc nên lựa chọn học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt nhất là điều cần phải cân nhắc kỹ càng. Vậy đâu là những dấu hiệu để nhận biết một trung tâm đào tạo lái xe ô tô có uy tín và chất lượng?

Có nhiều thông tin mà bạn cần phải tìm hiểu rõ ràng trước khi đăng ký ghi danh. Để cho bạn dễ dàng xác định được nơi học lái xe tốt, trung tâm nào có uy tín và chất lượng thì sau đây sẽ là một số câu hỏi quan trọng bạn nên hỏi kỹ thông tin:

Học phí trọn gói là bao nhiêu?

Hỏi điều này để tránh khỏi tình trạng bị lừa lọc bởi những lời quảng cáo giá rẻ “1.000.000 hay 3.500.000 hoặc 5.500.000”, bởi với mức học phí này chắc chắn trong quá trình học sẽ phát sinh thêm rất nhiều các chi phí khác. Đây là yếu tố để xác định việc học lái xe ô tô TPHCM ở đâu tốt giữa muôn vàn lựa chọn khác. Hiện nay, Trường Dạy Lái Xe Phương Nam đang áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá học phí học lái xe ô tô B2 gói đào tạo chất lượng cao chỉ còn: 6.000.000đ. ( đã bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập).

f:id:hoclaixe:20170514201559j:plain
Học lái xe ô tô B2 TPHCM.

Tổng số giờ thực hành là bao nhiêu?

Một giáo viên hướng dẫn bao nhiêu học viên trên một xe?: Có một số trung tâm hay mập mờ về vấn đề này hoặc quảng cáo quá lời với số giờ lên tới 40 – 50 giờ, nhưng thực chất trên một xe lại có đến 3 – 5 học viên chỉ với 1 thầy hướng dẫn. Như vậy, thực tế bạn chỉ cầm vô lăng 5 – 6 giờ thôi nhưng lại phải ngồi học đến 40 – 50 giờ (vì 3 – 5 học viên phải thay phiên nhau học), đã vậy còn làm ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo, bạn sẽ khó tiếp thu và bị phụ thuộc thời gian.

Xe thực hành là xe gì? Được mở máy lạnh hay không?

Học lái xe có hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Nếu bạn được học bằng xe đời mới và được mở máy lạnh thì sẽ khiến cho bạn thoải mái hơn, dễ tiếp thu kỹ năng lái và bạn có thể làm chủ được tay lái ngay trong buổi học đầu. Ngược lại, nếu học xe đời cũ, không mở máy lạnh sẽ rất khó chịu, thậm chí học gần 10 giờ rồi mà vẫn chưa nắm vững kỹ năng lái.

Bãi tập sa hình là bãi thô hay đạt chuẩn?

Để có thể thi đậu ngay trong lần đầu thì đây là một yếu tố quyết định chủ yếu đến việc bạn đậu hay không. Thông thường các trung tâm nhỏ hay cho học viên học trong bãi thô chỉ có 2.000 – 3.000 m2, nhưng bãi thi của Sở GTVT lại rộng đến 10.000 m2, do đó khi vào thi chắc chắn các bạn sẽ rất lúng túng vì nó không giống như bãi các bạn hay tập. Hiện Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam là một trong những số ít trung tâm có bãi tập riêng, bãi tập sa hình đạt chuẩn thi. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này.

Tất cả các yếu tố nói trên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đào tạo và kỹ năng lái xe của học viên. Chính vì vậy, các bạn nên đăng ký ở những trung tâm đáp ứng đầy đủ các yếu tố đó để xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra. Nếu bạn đang ở TPHCM và bạn đang tìm cho mình một trường dạy lái xe tốt ở TPHCM thì Trường dạy lái xe Phương Nam chính là địa chỉ đáng tin cậy với chất lượng đào tạo và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

f:id:hoclaixe:20170514225040j:plain
Học bằng lái xe ô tô B2.

Tại sao nên chọn học lái xe B2 tphcm tại Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam?

Học lái xe ô tô B2 TPHCM tại Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam có những ưu điểm vượt trội sau:

- Chất lượng đào tạo lái xe đứng đầu TPHCM, là đối tác quan trọng đào tạo nhân lực cho TAXI Mai Linh và Vinasun hơn 10 năm qua. Đối với Phương Nam học lái xe là phải vững tay lái thực tế chứ không phải học lái xe để lấy bằng ngắm nhìn.

- Tỷ lệ học viên thi đậu đứng đầu TPHCM, gần như tuyệt đối, hơn nữa Phương Nam luôn đứng đầu TpHCM về số lượng học viên học lái xe ô tô và thi sát hạch tại sân sát hạch lái xe lớn nhất TPHCM từ trước đến nay với hàng ngàn học viên theo học lái xe ô tô mỗi tháng.

- Học phí học lái xe ô tô rẻ nhất TPHCM: Với hệ thống sân tập lái có ở khắp các quận TPHCM,  sân sát hạch lái xe riêng của mình chính vì thế giá học phí học lái xe các hạng của Phương Nam luôn Siêu Rẻ...Nơi nào rẻ hơn mà chất lượng như Phương Nam thì trường sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên ngay lập tức.

- Thời gian học lái xe B2 chỉ 3 tháng thi (92 ngày thi sát hạch và nhận bằng): Đảm bảo trường dạy lái xe ô tô Phương Nam là nơi tổ chức thi và cấp phát bằng nhanh nhất cả nước.

-  Đảm bảo học viên đăng ký học là " THI ĐẬU TUYỆT ĐỐI": Nếu học viên sợ thi rớt: trung tâm BAO THI LẠI toàn phần từ A -> Z cho từng học viên có bằng sớm nhất và được cam kết trong hợp đồng pháp nhân.

-  Học phí học lái xe B2 bao trọn gói cam kết không phát sinh trong quá trình đào tạo lái xe. Nếu trong suốt quá trình học và thi học viên phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào thì Trường dạy lái xe ô tô Phương Nam sẽ hoàn trả toàn bộ học phí cho học viên. Đặc biệt tổng học phí khóa học lái xe B2 được chia nhỏ làm 2 - 3 lần đóng.

-  Học thực hành có xe đưa đón tại nhà hoặc điểm gần nhà đi học nên sẽ giúp học viên sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đi lại.

-  Thời gian học lái xe rất linh hoạt ưu tiên cho học viên tự sắp xếp từ thứ 2 -> CN.

-  Đặc biệt học viên đăng ký học lái xe ngày T7 hoặc CN không phát sinh chi phí thêm (dành cho những học viên bận rộn).

-  Đội ngũ giáo viên có trình độ sư phạm cao; kinh nghiệm trên 5 năm giảng dạy chuyên ngành đào tạo lái xe.

-  Xe học thực hành: Toyota Vios, Innova….xe đời mới máy lạnh đầy đủ tiện nghi.

-  Sân tập trong thành phố; học ở đâu thi ở đó; nhà ở quận nào xe đón đưa quận đó. (Trường dạy lái xe ô tô Phương Nam có trên 18 bãi tập thực hành khắp Thành Phố Hồ Chí Minh).

-  Có chuyên viên tư vấn & ghi danh cho học viên tại nhà hoặc công ty/ từng học viên. Nhân viên xuống đăng ký ghi danh học lái xe ô tô tại nhà có mang đầy đủ Hợp Đồng Pháp Nhân (mộc đỏ công ty) và Phiếu Thu hợp lệ (mộc đỏ công ty) kèm theo hồ sơ đăng ký nhập học.

Học lái xe B2 bao nhiêu tiền?

Bênh cạnh chất lượng đào tạo thì câu hỏi học lái xe B2 bao nhiêu tiền cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Vậy học phí học lái xe B2 tại Trung tâm Phương Nam là bao nhiêu? Như trên đã nói, mặc dù chất lượng đào tạo học bằng lái xe uy tín, tốt nhất tại TPHCM nhưng học phí học lái xe tại Trung tâm Phương Nam lại có phí siêu rẻ. Với chi phí học lái xe ô tô B2 thì các mức học phí áp dụng cho từng đối tượng học viên cụ thể như sau:

Khai giảng khóa học mới, Trường Dạy Lái Xe Ô Tô Phương Nam áp dụng chương trình ưu đãi giảm giá học phí học lái xe ô tô B2 gói đào tạo chất lượng cao chỉ còn: 6.000.000đ.

+ Học phí học lái xe ô tô B2 là: 6.000.000đ (bao gồm phí nhập học, lương thầy giáo, thuê xe, bãi tập).

+ Trường hợp học viên đã biết lái xe thì được giảm học phí xuống còn 4.700.000vnđ.

+ BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ: Được miễn học phí học lái xe các hạng 100%, đồng thời được bao ăn ở miễn phí tại chỗ cho những học viên ở xa.

+ SINH VIÊN, CÁN BỘ CÔNG AN: Được giảm học phí học lái xe các hạng 10%. (số lượng có hạn).

+ ƯU ĐÃI: học viên đăng ký học lái xe ô tô trong khóa này sẽ được tặng kèm 1 phiếu mua sắm trị giá 3.000.000đ (số lượng có hạn).

LƯU Ý:

- Tất cả được cam kết sẽ được thực hiện bằng hợp đồng pháp nhân " dấu mộc đỏ của trung tâm Phương Nam

- Trong suốt quá trình học bằng lái xe b2 tại trường anh/chị không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào đến lúc thi đậu và nhận bằng, trong quá trình học dù là bất cứ ai kêu anh/chị đóng tiền (kể cả thầy giáo hay giám khảo) thì cũng không được tự ý đóng, mà phải điện thoại về trường để xác nhận.

- Nếu có phát sinh thêm ngoài chi phí nêu trên thì trường là người bỏ tiền ra đóng cho anh/chị. Vì trường đã cam kết rõ ràng bằng hợp đồng văn bản pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích cho học viên.

f:id:hoclaixe:20170430033315j:plain

Dịch vụ đào tạo lái xe b2 đã bao gồm trọn gói với các hạng mục sau

+  Cấp miễn phí đĩa phần mềm VCD 15 bài thi thử => để học tập; ôn thi sát hạch lái xe ô tô...
+  Cấp miễn phí sách 450 câu hỏi luật GTĐB, tài liệu tham khảo học lái xe....
+  Cấp miễn phí xe tập lái; sân tập lái; thầy dạy lái chuyên nghiệp; giờ học thực hành; ....
+  Cấp miễn  phí tiền xăng xe; thuê xe; tiền thầy - cô giáo....
+ Miễn phí hỗ trợ chụp hình thẻ + phô tô CMND cho học viên khi đến đăng ký học lái xe ô tô.
+  Cấp miễn phí:  Lệ phí thi tốt nghiệp (giấy phép lái xe) hạng B2 - C.
+ Cấp miễn phí lệ phí thi lại nếu học viên thi rớt cả lý thuyết và thực hành.
+  Miễn phí 1 - 2 giờ học lái xe tự động khi thi đậu & nhận bằng.

===> Tất cả các dịch vụ trên được cam kết rõ trên hợp đồng pháp nhân Truong day lai xe Phuong Nam

Học lý thuyết lái xe B2 tại Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam

Học viên được dạy học lý thuyết lái xe B2 tận tình, dễ hiểu trong suốt quá trình học lái xe tại Phương Nam.Với đội ngũ giáo viên lâu năm và dạy giỏi nhất tại TPHCM hiện nay, chúng tôi đảm bảo học viên trải qua khóa học lý thuyết luật giao thông đường bộ tại Phương Nam sẽ thi đậu 99%.

Chương trình thực hành lái xe của đạt chuẩn

Chương 1: Học lái xe tại chỗ cơ bản

Nội dung học gồm : làm quen xe – học sơ đồ hộp số - học cách sử dụng chân côn – học cách vô số kết hợp chân côn – học cách đánh lái sang trái và phải.

Chương 2: Học khởi động xe và di chuyển

Nội dung học gồm : khởi động xe – đạp côn và vô số - nhả côn và bắt đầu di chuyển – đánh lái theo địa hình đường đi – lên số cao hơn – nhả về số thấp – dừng xe trên đường bằng – dừng xe ngang dốc và khởi hành.

Chương 3 : Học 11 bài thi sát hạch sa hình

Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên hoàn thành tốt 11 bài thi sát hạch sa hình khi thi bằng lái xe B2 từ bài đầu tiên xuất phát cho đến bài cuối cùng kết thúc.

Chương 4 : Học kỹ năng lái xe trên đường trường

Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên cách lái xe ở ngoài đường phố đông đúc và cách canh khoảng cách an toàn đối với các phương tiện khác tránh xảy ra va chạm.

Với giáo trình học lái xe như trên Truong day lai xe Phuong Nam cam kết quý học viên có một khóa học chất lượng nhất. Không những có kết quả thi tốt mà còn có thể tự tin lái xe đi bất cứ đâu sau khi nhận bằng lái.

f:id:hoclaixe:20170514225124j:plain
Sân học lái xe của Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam - TPHCM

Địa điểm học lái xe ô tô - học thực hành tại thành phố Hồ Chí Minh

Trường đào tạo lái xe Phương Nam có tới 30 điểm đưa đón học lái xe thực hành trên khắp các quận huyện TPHCM sẽ đảm bảo học viên luôn được học ở nơi gần nhà nhất tiết kiệm thời gian vàng của học viên và khẳng định dịch vụ của chúng tôi là tốt nhất.

Anh/ Chị chọn địa điểm gần nhà tại các điểm dưới dây:

 1. Số 63 đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10 ( TRỤ SỞ CHÍNH )
 2. Số 256 – 258 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 (Nhà Thi Đấu Phú Thọ )
 3. 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh – Ngã Tư Hàng Xanh – Quận Bình Thạnh
 4. Số 355 Lê Quang Định, P. 5, Quận Bình Thạnh
 5. Bến Xe Miền Đông, P. 26, Quận Bình Thạnh
 6. Chợ Bà Chểu, Quận Bình Thạnh
 7. Nhà Thờ Thanh Đa, Cầu Bình Triệu, Cầu Kinh Thanh Đa, Quận Bình Thạnh
 8. Siêu Thị Big C - Số 1 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp
 9. Công Viên Gia ịnh, Q. Phú Nhuận - Quận Gò Vấp
 10. Số 20D Cộng Hòa, P. 13, Quận Tân Bình (Cổng Graden Cộng Hòa).
 11. Công viên Lê Thị Riêng - CMT8 - phường 7 - Quận Tân Bình
 12. Siêu Thị Bình Tân, Đường số 19, Khu tên lửa, Quận Bình Tân
 13. Số 1 Đường Số 1, P. An Lạc A, Qận Bình Tân
 14. Số 77 A Chế Lan Viên - Quận Tân Phú
 15. Coop- Mart Tân Phú, 787 Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú
 16. Siêu Thị AEON, Bờ Bao Tân Thắng, Quận Tân Phú
 17. TT Thương mại Lotte Mart - 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7
 18. MerTro An Phú - Quận 2
 19. Khu Du Lịch Đầm Sen, Quận 11
 20. Chợ Hóc Môn, Huyện Hóc Môn
 21. Bến Xe An Sương - Quận 12.
 22. Chợ Tân Chánh Hiệp, Đường Tô Ký, Quận 12
 23. Bến Xe Ngã Tư Ga, Quận 12
 24. Siêu Thị Coopmart Rạch Miễu, Phan Xích Long, Quận Phú Nhuận
 25. Số 1483 Nguyễn Cửu Phú, P. Tân Kiên - Quận Bình Chánh
 26. C6/27 Phạm Hùng, Xã Bình Hưng, Quận Bình Chánh.
 27. Cầu Vượt Ngã Tư Bình Phước – Chợ Nông Sản Thủ Đức – Quận Thủ Đức
 28. Coop-Mart Thủ Đức - Ngã 4 Thủ Đức - Quận Thủ Đức
 29. Coop- Mart Phú Lâm, Vòng Xoay Phú Lâm, Quận 6
 30. Bến Xe Miền Tây, Quận 6

Hướng dẫn đăng ký học bằng lái xe ô tô B2 tại trường dạy lái ô tô Phương Nam

Địa chỉ Trung tâm đào tạo lái xe Phương Nam:

Tòa nhà số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM (gần cổng sau Công viên Lê Thị Riêng ).

Thời gian nhận hồ sơ/khai giảng:

- Nhận hồ sơ từ thứ 2 đến thứ 7  hàng tuần (từ 9:00 sáng - đến 17:30 chiều)
- Mỗi tuần đều khai giảng khóa mới nhất

Thủ tục đăng ký hồ sơ:

- 10 hình 3 x 4 (phông xanh đậm, chuẩn quốc tế);
- 1 CMND photo (không cần công chứng)

Lệ phí đăng ký:  500.000 VNĐ/ 1 học viên

f:id:hoclaixe:20170430033506p:plain

(Hình chuẩn: Nam - Nữ: tóc gọn gàng không che mắt, lông mày; che tai; không mang kính cận)